Tin tức

KEYSKY VỚI CHUYẾN ĐI TAM ĐẢO

Ngày 17-18/8/2019 công ty Keysky đã tổ chức chuyến đi dã ngoại Tam Đảo cho nhân viên của bộ phận Keyweb. Chuyến đi như một phần thưởng nhằm khích lệ sự cố gắng, chăm chỉ, nỗ lực của các thành viên đã đạt chỉ tiêu trong 3 tháng vừa qua.

 

Đảo

 

Trong chuyến đi dã ngoại Tam Đảo lần này, chúng tôi dừng chân tại nhiều nơi, cảm nhận được đầy đủ vẻ đẹp rực rỡ, hoang sơ, thơ mộng của vùng đất Vĩnh Phúc. Đó là vẻ đẹp nguy nga của Quảng trường trung tâm, vẻ hoang sơ của Nhà thờ Tam Đảo, sự linh thiêng của Đền Bà Chúa Thượng Ngàn…ấn tượng nhất là Thác Bạc và Chợ đêm Tam Đảo. Mỗi nơi mang đến một vẻ đẹp riêng và mỗi thành viên đều có những cảm xúc riêng biệt.

 

Cả đoàn cùng ăn uống với nhau tại khách sạn

                                                           

Tại Tam Đảo có nhiều khoảnh khắc thật khó quên mà có lẽ chỉ những con người ở Keyweb mới cảm nhận được. Chúng tôi được ăn nhiều món ngon tại khách sạn; nghỉ ngơi tại khách sạn; được quẫy mình trong hồ bơi; lội suối và đùa nghịch với dòng nước mát. Phong cảnh thiên nhiên nơi đây rất đẹp. Vì thế, chúng tôi không quên chụp choẹt phong cảnh, tự sướng và lưu lại cho mình những bức hình đẹp nhất.

 

 

Tam Đảo là một chuyến đi đầy ý nghĩa mà công ty dành tặng cho chúng tôi. Làm việc tại Keysky, nhân viên không chỉ cảm thấy thích thú bởi môi trường làm việc trẻ trung, năng động mà hơn hết là sự đoàn kết, gắn bó của mọi người trong đại gia đình Keysky. Công ty không chỉ là nơi làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc mà tại đây, nhân viên còn được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí; thưởng, phạt công minh. Chính những điều đó khiến cho Keysky luôn tạo được sự yêu mến, tin tưởng và gắn bó của các thành viên với công ty cho đến tận bây giờ.

Dưới đây là những bức hình lưu giữ khoảnh khắc tuyệt đẹp của nhân viên Keyweb với Tam Đảo !!!

 

 

 

 

[woocommerce_my_account]

×
Phản hồi trong vòng một phút
logo
Xin chào! Anh chị cần hỗ trợ gì ạ?
logo
Anh chị có thể chat ngay với Keysky tại đây!
Click để chat!
Kết nối với Keysky trong Messenger