Tin tức

Có nên sử dụng dịch vụ ở Keysky không?

Công ty KEYSKY hoạt động từ năm 2013 và chính thức thành lập vào đầu năm 2016 với mục tiêu là đem lại lợi ích lớn nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thương mại điện tử

Công ty Keysky có những dịch vụ gì?

Công ty hoạt động trên các lĩnh vực cụ thể sau:

– Thiết kế, lập trình website thông minh với sản phẩm keyweb.vn
– Tư vấn Marketing online và nhận dự án SEO website lên top
– Thực hiện các sản phẩm đa phương tiện, phim, ảnh, âm nhạc phục vụ cho việc marketing, PR
– Thu âm, ghi hình thực hiện các CD Audio, MV với phòng thu chuyên nghiệp
– Training lập trình viên và chuyên viên SEO với phương châm “Cho đi để phát triển”

Có nên sử dụng dịch vụ của Keysky?

Như đã nói công ty keysky luôn đặt mục tiêu phát triển thương mại điện tử và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Những sản phẩm và dịch của công ty không chỉ chất lượng mà còn phản ánh sự sáng tạo của tuổi trẻ và lợi ích tối đa cho khách hàng thương mại điện tử.

Sản phẩm “tạo website thông minh keyweb.vn” của công ty đã nâng tầm kinh doanh và quảng cáo điện tử lên một tầm cao mới. Sản phẩm keyweb.vn đáp ứng hầu hết những nhu cầu của những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chỉ với vài thao tác đơn giản khách hàng sẽ có ngày một website miễn phí cực đẹp, đầy đủ chức năng cần thiết, cấu trúc chuẩn SEO và bảo mật hàng đầu… Sản phẩm keyweb.vn đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp thúc đẩy kinh doanh, tăng doanh thu bán hàng online, và tăng uy tín thương hiệu.

Nhân thấy được sự quan trọng của google và facebook ảnh hưởng như thế nào tới truyền thông. Keysky giúp doanh nghiệp tiếp kết nối với người dùng dễ dàng hơn .Với sứ mệnh đưa website của doanh nghiệp tiếp cận gần nhất có thể với khách hàng, giúp thương hiệu doanh nghiệp uy tín và nổi tiếng trên internet một cách tiết kiệm nhất và nhanh chóng nhất.

Luôn theo kịp xu hướng phát triển Keysky cũng nhận ra sự ảnh hưởng lớn mà Video, clip tạo ra với marketing và truyền thông. Công ty đã mạnh dạn đầu tư và mảng Media với sản phẩm ksmedia.vn và ks-studio.vn. Dịch vụ Media của keysky đặt mục tiêu cung cấp đầy đủ phương tiện giúp làm truyền thông dễ dàng hơn. Ngoài ra Ksmedia – studio còn là điểm đến dành cho những bạn trẻ đam mê muốn ghi dấu ấn và thể hiện bản thân với âm nhạc. Chúng tôi cung cấp cho các bạn phòng thu âm chất lượng, chuyên nghiệp nhất từ phụ kiện, âm thanh cho đến không gian ấn tượng với mức giá hợp cùng những kỹ thuật viên nhiệt tình.

Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm nhân tài cũng như mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi để giúp các bạn trẻ Việt Nam, những sinh viên sắp ra trường và mới ra trường có một tương lai tốt đẹp. Công ty luôn chú trọng vào bồi dưỡng người tài bằng việc liên tục tổ chức các khóa học về các lĩnh vực: lập trình, SEO, media cho nhân viên và các em thực tập viên. Chúng tôi không cam kết sẽ biến tất cả các em thành nhân tài, làm được việc ngay sau khóa học Nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đem tất cả kiến thức chúng tôi có, kinh nghiệm chúng tôi trải qua truyền đạt một cách nhiệt tình và tâm huyết nhất cho các em. Vì một tương lai phát triển của công ty, các em và thương mại điện tử Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn kiến thức liên quan đến những lĩnh vực: Thiết kế web, Marketing online, Media, Traning… Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0967 47 8588
Website: keysky.vn

[woocommerce_my_account]

×
Phản hồi trong vòng một phút
logo
Xin chào! Anh chị cần hỗ trợ gì ạ?
logo
Anh chị có thể chat ngay với Keysky tại đây!
Click để chat!
Kết nối với Keysky trong Messenger