Tin tức

Keysky lừa đảo – Có nên sử dụng dịch vụ của Keysky?

Công ty Keysky hoạt động trong ngành thương mại điện tử đang gặp phải một số thông tin tiêu cực về việc lừa đảo khách hàng, gay hoang mang cho người tìm hiểu. Lừa đảo

Vậy! Sự thật ra sao và khách hàng nên có lựa chọn như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết sau để được sáng tỏ.

Tại sao lại có những thông tin Keysky lừa đảo?

Thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển, mỗi ngày có hàng nghìn doanh nghiệp ra đời cùng kéo theo sự quyết liệt của thương trường. Chấp nhận cạnh tranh để phát triển là bài toán khó với bất kỳ tổ chức, công ty nào.

Nói qua về keysky, công ty chính thức thành lập vào đầu năm 2016 và hoạt động trên những lĩnh vực về thương mại điện tử thiết kế website, Seo Marketing, Media. Nhưng từ năm 2013 công ty đã hoạt động với hình thức là một team.
Để có ngày hôm nay những anh em keysky đã phải nếm trải rất nhiều khó khăn. Sự cạnh tranh lành mạnh cũng như không lành mạnh đến từ những đối thủ vừa và lớn hơn. Nhưng vượt lên tất cả, luôn đi theo mục tiêu đã đặt ra và lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Keysky ngày càng lớn mạnh, nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ khách hàng cũng như sự tò mò từ cộng động. Keysky đã tạo nên thương hiệu cho công ty.
Lừa đảo

Bởi vậy việc keysky bị cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu và bôi nhọ là khó tránh khỏi. Có không ít thông tin tiêu cực keysky lừa đảo trên internet. Nhưng quan trọng nằm ở việc các bạn có đang tìm hiểu luồng thông tin chính xác, có đang bị lợi dụng che mắt hay không.
Lời kết: Công ty Keysky đã, đang và sẽ không ngừng học hỏi trau dồi về kiến thức và đạo đực để đem đến sự phục vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn kiến thức liên quan đến những lĩnh vực: thiết kế web, marketing online, media… Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng bất cứ lúc nào.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 9 phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0967 47 8588
Website: keysky.vn

[woocommerce_my_account]

×
Phản hồi trong vòng một phút
logo
Xin chào! Anh chị cần hỗ trợ gì ạ?
logo
Anh chị có thể chat ngay với Keysky tại đây!
Click để chat!
Kết nối với Keysky trong Messenger