Tin tức

HOSTING CỦA KEYWEB CHẠY CHẬM, CẨN THẬN KHI MUA HOST GIÁ RẺ!

Từng có thông tin hosting của Keyweb chạy chậm, ảnh hưởng đến việc vận hành website. Nhiều khách hàng đã đón nhận thông tin này như một nguồn tin chính thống và có cái nhìn chưa tốt về công ty Keysky. Thực tế, host của Keyweb như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải quyết thắc mắc đó.

 

Hosting của Keyweb chạy chậm?

Keyweb là một bộ phận của công ty Keysky được thành lập năm 2016. Keyweb chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, tạo email doanh nghiệp, và trong đó có cho thuê/ bán hosting.

Khi mới thành lập, công ty còn non trẻ, kinh nghiệm hạn chế nên quá trình làm việc không tránh khỏi những sai lầm. Chỉ một sơ xuất nhỏ trong khâu nào đó của quá trình thiết kế website thôi cũng ảnh hưởng đến việc vận hành web. Trước đây, Keyweb cung cấp hosting giá rẻ nên tài nguyên ít, cấu hình thấp, quản lý chưa chặt dẫn đến website bị gián đoạn nên nhận được phản hồi không tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, sau đó đơn vị đã cho rà soát lại toàn bộ máy chủ, hosting, mã nguồn …để khắc phục hạn chế.

Nhận thấy việc cung cấp hosting giá rẻ nhưng chất lượng thấp không thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của con người, Keyweb đã từng bước nâng cấp, sử dụng hệ điều hành Cloudlinux với ưu thế quản lý tốt tài nguyên, tính bảo mật cao; đồng thời, sử dụng Webserver LiteSpeed cải thiện đáng kể những hạn chế trước kia để việc vận hành website của khách hàng được tốt hơn; đồng thời, thực hiện giám sát tốt; tiến tới giá cả đi liền với chất lượng. Ngoài ra, lãnh đạo, nhân viên của công ty luôn học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong quá trình làm việc nhằm đem đến những sản phẩm thiết kế web tốt nhất cho khách hàng.

Keyweb cung cấp hosting giá rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay, công ty Keysky đã trưởng thành hơn, kinh nghiệm hơn trong thiết kế website và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Host của Keyweb với cấu hình cao, tối ưu tốt, dung lượng lưu trữ lớn, băng thông không giới hạn, tài khoản FTP không giới hạn, cài đặt Ssl/ Https miễn phí và hỗ trợ nhiều tính năng khác… đã tạo được hiệu ứng tốt cho khách hàng. Vì thế, càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ hosting của Keyweb.


Cũng tại Keyweb, khách hàng có sự lựa chọn khác nhau với các gói hosting đa dạng. Có 2 loại hosting là hosting wordpress và hosting không giới hạn. Keyweb đưa ra lời khuyên, với những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ thì nên chọn một trong các gói của hosting wordpress vì giá thành của nó rẻ hơn, dung lượng lưu trữ không quá lớn, hosting chạy ổn định. Còn đối với các doanh nghiệp, công ty lớn, việc lựa một trong những gói hosting không giới hạn sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, chi phí cho các gói này khá đắt nhưng đổi lại băng thông, dung lượng không giới hạn, hosting chạy nhanh, mượt hơn.


Keysky là công ty mới thành lập, với đội ngũ nhân viên trẻ nên trong quá trình hoạt động sẽ gặp phải không ít khó khăn, cạnh tranh trên thị trường . Tuy nhiên, bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tài năng, nhân viên Keyweb không ngừng nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm để đưa đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

“Biết sai mà sửa” là phương châm làm việc của Keyweb. Chẳng có công ty, doanh nghiệp nào không mắc sai phạm nhưng nếu biết vươn lên, khắc phục sai phạm đó, có ý chí cầu tiến, hoàn thiện mình thì điều đó hoàn toàn được ủng hộ.

Keysky mong muốn quý khách có cái nhìn thoáng hơn, hãy tin tưởng chúng tôi, kết nối với chúng tôi để sở hữu những hosting rẻ nhất, chất lượng nhất

Xem thêm các gói hosting của Keyweb:

Bảng giá hosting Linux

Hosting không giới hạn

 

[woocommerce_my_account]

×
Phản hồi trong vòng một phút
logo
Xin chào! Anh chị cần hỗ trợ gì ạ?
logo
Anh chị có thể chat ngay với Keysky tại đây!
Click để chat!
Kết nối với Keysky trong Messenger