Dịch vụ máy chủ, Hosting, Email doanh nghiệp

Với gần 10000 khách hàng đang sử dụng dịch vụ hosting, email. Keyweb đang phấn đấu để trở thành top những nhà cung cấp máy chủ tốt nhất tại Việt Nam

Các dịch vụ máy chủ, Hosting và email doanh nghiệp chính là thành phần sống còn của một doanh nghiệp khi tham gia vào thị trường internet. Tuy nhiên, đối với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ đang ở trong giai đoạn xây dưng nền móng, mức chi phí để đăng ký và duy trì một dịch vụ web Hosting, Email doanh nghiệp chất lượng và ổn định không phải là con số nhỏ.

Luôn trung thành với mục tiêu “Mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất với mức phí rẻ nhất”. Keysky đã dùng một quãng thời gian dài để nghiên cứu và phát triển cụm server Việt Nam cùng hệ thống đăng ký và quản trị thông minh đối với các dịch vụ Hosting, Email doanh nghiệp.

Nhờ vậy, Keysky tự hào mang đến khách hàng dịch vụ Hosting, Email doanh nghiệp có chất lượng cao, độ ổn định tuyệt đối với chi phí thuộc Top rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

Hơn thế nữa, Keysky cũng cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí để khuyến khích, hỗ trợ những bạn sinh viên IT, và các cá nhân có mong muốn học tập kiến thức về phát triển website, internet nhưng không đủ kinh phí.

Tham khảo giải pháp Hosting và Email doanh nghiệp mà Keysky cung cấp:

Hosting miễn phí

Hosting chất lượng cao

Email doanh nghiệp